Khu Căn Hộ Sunrise City

Đăng bởi Admin vào lúc 08:42 - 14/07/2020

Khu Căn Hộ Sunrise City Quận 7

 

Toạ lạc tại trục đường Chính Nguyễn Hữu Thọ, tại số 23 - 25 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố hồ chí minh.

Quần thể khu căn hộ sunrise city trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, bao gồm 4 toà nhà như sau.

Toà nhà đầu tiên là khu Sunrise City South

Toà nhà thứ 2 là khu Sunrise City Central

Toà nhà thứ 3 được gọi là khu Sunrise City North

Toà nhà thứ 4 được gọi là khu Sunrise City View

 

Hình Ảnh nội khu Sunrise City Central, toà nhà đối diện siêu thị Lotte Mart Quận 7 nhé các bạn.

Hồ bơi Sunrise City tại tầng 5 toà nhà, Sunrise City Central,

Khoảng không gian xanh mát với nhiều thảm thực vật được bố trí xung quanh hồ bơi khu sunrise city, đây là hồ bơi đẹp nhất và rộng nhất trong tất cả các khu sunrise city, hồ bơi tại tầng 5 toà nhà Sunrise City Central là rộng và đẹp nhất trong 4 toà nhà Sunrise City trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ.

View hồ bơi sunrise city nhìn xuống siêu thị lotte mart, đây là view hồ bơi vô cực đẹp nhất khu đó các bạn nhé, nhiều phụ huynh từ các tỉnh thành rất thích khu vực này. Trong đó có rất nhiều bật cha mẹ mua căn hộ tại sunrise city quận 7 cho con em ở để học Đại Học RMIT đó các bạn. Cũng có rất nhiều học sinh trường Đại Học RMIT và Đại Học Tôn Đức Thắng Thuê ở tại khu sunrise city quận 7. Vì gần trường học chỉ mất từ 5 phút là các bạn đã di chuyển đến trường Đại Học RMIT và Đại Học Tôn Đức Thắng rồi.

Ngoài ra cư trú và sinh sống tại Sunrise City Quận 7, rất thuận lợi với nhiều tiện ích xung quanh toà nhà như, đối diện là siêu thị lotte mart quận 7. Từ khu căn hộ sunrise city quận 7, bạn chỉ mất từ 5 phút di chuyển xe máy là có thể đến trung tâm quận 7, Và mất từ 5 đến 7 phút là kết nối với mọi điểm đến tại khu đô thị phú mỹ hưng.

Nhiều Thảm Thực Vật được trồng xung quanh khu vực hồ bơi và xung quanh toà nhà sunrise city, tạo cảm giác thoả mái cho cư dân sinh sống tại khu sunrise city quận 7.

 

Khu vui chơi cho trẻ em rộng rãi và nhiều đồ chơi cho trẻ nhỏ khi sinh sống tại Sunrise City.

Với mặt tiền trải dài gần 1 km ấn tượng trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Sunrise City được xem là điểm nhấn về quy mô và kiến trúc nổi bật tại cửa ngõ Nam Sài Gòn Quận 7. Dự án gồm 12 tòa tháp với chiều cao từ 31 - 35 tầng, cách trung tâm Quận 1 khoảng 2,7 km.

Sunrise City được đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với môi trường sống trong lành, an ninh nghiêm ngặt cùng các tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện ích ngoại khu đầy đủ như khu vui chơi giáo dục trẻ em Vietopia, các trường quốc tế, siêu thị Lotte Mart, bệnh viện FV...

 

 

 Loại hình đầu tư

 Khu phức hợp Căn hộ - Văn phòng - Dịch vụ

 Vị trí dự án

 23 - 25 - 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

 Diện tích khu đất 

 51.000 m²

 Số lượng căn hộ

 Khoảng 2.200 căn (12 tòa tháp)

 Diện tích trung tâm văn phòng dịch vụ

 50.000 m²

 Số tầng 

 31 -35 tầng

 Tiện ích 

 Hồ bơi, Phòng gym, khu thương mại - dịch vụ, Khu vui chơi trẻ em...

 

 

Zalo
Hotline tư vấn: