KHU DÂN CƯ SADECO VEN SÔNG TÂN PHONG QUẬN 7

Đăng bởi Admin vào lúc 19:34 - 05/01/2022

Dự án nhà ở Ven Sông SADECO TÂN PHONG QUẬN 7.

 

Là sản phẩm hợp tác liên kết giữa Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Tân Thuận, và Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO).

Khu dân cư ven sông được bao bọc bởi Sông Rạch, gồm các khu nhà phố, biệt thự, theo lối kiến trúc độc đáo, hiện đại với hạ tầng nội khu được quy hoạch và phát triển đồng bộ, hoàn chỉnh và không gian xanh mát với nhiều mảng xanh công viên dọc bờ sông.

 

Quy mô dự án là 26,92ha . Với nhiều tiện ích nội ngoại khu, liền kế các tiện ích dịch vụ cao cấp của khu đô thị phú mỹ hưng quận 7, đặc biệt đối diện khu dân cư Sadeco ven sông là trường đại học RMIT, nơi mà nhiều bậc phụ huynh có điều kiện cho con theo học nhiều nhất cả nước.

 

Một nơi an cư lý tưởng, có khoảng cây xanh công viên rộng lớn và được bao bọc quanh sông nước. tạo cho khu dân cư Sadeco, trở nên đặc biệt hơn với bất kỳ khu đô thị nào tại thành phố hồ chí minh. mong muốn sở hữu 1 khoảng không gian công viên cây xanh, và sông nước bao quanh như khu dân cư sabeco ven sông này.

 

 

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI KHU DÂN CƯ SADECO VEN SÔNG TÂN PHONG QUẬN 7:

 

Góc chụp tại cung đường số 19 nội khu SADECO VEN SÔNG,

 

GÓC CHỤP TẠI CUNG ĐƯỜNG SỐ 12 Nội khu SADECO VEN SÔNG TÂN PHONG, CUNG ĐƯỜNG VIEW SÔNG NÀY CÓ RẤT NHIỀU BIỆT THỰ NHÉ CÁC BẠN

 

Ngôi biệt thự nổi bậc với view nhìn ra sông và công viên bờ sông SADECO VEN SÔNG TÂN PHONG QUẬN 7:

 

 

 

Ngôi biệt thự đẹp này toạ lạc tại đường số 19 nhé các bạn, nhìn thật đẹp

 

 

 

 

VIDEO REVIEW NỘI KHU DÂN CƯ SADECO VEN SÔNG TÂN PHONG QUẬN 7:

 

 

#SADECOVENSONG #kdcsadecovensong #sadecovensongtanphongquan7 #khudancusadecovensong

Zalo
Hotline tư vấn: