Khu Đô Thị Him Lam Quận 7

Đăng bởi Admin vào lúc 08:57 - 15/11/2021

Khu đô thị him lam quận 7, toạ lạc tại số 1 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh. Nút giao ngay ngã tư Nguyễn Thị Thập với trục đường D1 (Nay đổi tên thành đường Hoàng Trọng Mậu).

 

Him Lam Tân Hưng Quận 7, được xây dựng và đầu tư bởi công ty cổ phần Him Lam. Dự án khu đô thị Him Lam toạ lạc tại vị trí đắc địa nhất khu Nam Sài Gòn, ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Tổng thể khu đô thị Him Lam Quận 7 nhìn từ trên cao, góc nhìn từ hướng cầu Him Lam Quận 7 nhìn về toà nhà Sunrise City 

 

Khu đô thị Him Lam Quận 7, được bao bọc bởi 3 nhánh sông lớn như, Sông Ông Lớn, Sông Rạch Bàng, Sông Ông đội. Khu đô thị được quy hoạch bài bản và là nơi tập trung nhiều giới doanh nhân, tri thức và tầng lớp thu nhập cao chọn là nơi an cư sinh sống.

 

 Những Hình ảnh đẹp tại khu dân cư Him lam tân hưng quận 7:

 

 

Từ khu đô thị him lam quận 7, các anh chị dễ dàng kết nối với các khu đô thị xung quanh như , Khu đô thị phú mỹ hưng. Và nhiều tiện ích như Đại Học RMIT, Bệnh Viện Pháp Việt, Bệnh Viện Tim Tâm Đức, cũng như nhiều trường học quốc tế mở tại Quận 7.

Ngoài những tiện ích nêu trên, nhà đầu tư Him Lam còn đầu tư xây dựng cây cầu bắt qua sông Ông Lớn, nối vào trục đường số 4 khu dân cư Trung Sơn.  Đây là cây cầu giúp kết nối lưu thông dễ dàng cho cư dân từ các quận, huyện như Quận Bình Chánh, Nhà Bè về trung tâm thành phố. Cây cầu Him lam có thiết kế tổng chiều dài là 514m, chiều rộng là 20m. Khổ thông thuỳ có tĩnh không ngang là 30m, và tĩnh không đứng là 6m. Cầu có tuổi thọ được thiết kế là 100năm. Là công trình giao thông cấp 3, nguồn vốn tự có của chủ đầu tư dự án dự kiến là hơn 280 tỷ đồng.

 

 

Hình ảnh mẫu nhà phố, biệt thự tại nội khu Him Lam Quận 7:

 

Mẫu nhà biệt thự tại nội khu him lam quận 7

 

Hồ Sinh Thái Nội Khu Him Lam Quận 7:

 

Hồ sinh thái nội khu với nhiều mảng cây xanh mát bao quanh khu biệt thự.

 

 

Công Viên Nội Khu Him Lam Quận 7:

 

 

Hình ảnh đẹp mùa hoa nở tại khu đô thị him lam quận 7

 

Nhà phố Khu Đô Thị Him Lam Quận 7:

 

 

 

Video Review Nội khu Him Lam Quận 7, và phân tích giá nhà đất từng khu Him Lam Quận 7:

Zalo
Hotline tư vấn: