SADECO VEN SÔNG TÂN PHONG QUẬN 7

Đăng bởi Admin vào lúc 23:09 - 08/01/2022

Khu dân cư SADECO Ven sông tân phong quận 7:

 

Toạ lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay nút giao Cầu Ông Lớn kết nối quận 7 với huyện bình chánh, và quận 8.

Dự án nhà ở Ven Sông SADECO, là sản phẩm hợp tác liên kết giữa Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Tân Thuận, và Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO).

 

VỀ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀ GIAO THÔNG KẾT NỐI VỚI CÁC QUẬN TRUNG TÂM:

 

Khu dân cư ven sông được bao bọc bởi Sông Rạch, gồm các khu nhà phố, biệt thự, theo lối kiến trúc độc đáo, hiện đại với hạ tầng nội khu được quy hoạch và phát triển đồng bộ, hoàn chỉnh và không gian xanh mát với nhiều mảng xanh công viên dọc bờ sông.

 

Quy mô dự án là 26,92ha . Với nhiều tiện ích nội ngoại khu, liền kế các tiện ích dịch vụ cao cấp của khu đô thị phú mỹ hưng quận 7, đặc biệt đối diện khu dân cư Sadeco ven sông là trường đại học RMIT, nơi mà nhiều bậc phụ huynh có điều kiện cho con theo học nhiều nhất cả nước.

 

 

Ngôi biệt thự tại cung đường số 19, đây là 1 trong những căn biệt thự view sông đẹp nhất khu dân cư SADECO Ven Sông Tân Phong Quận 7. 

 

Những hình ảnh đẹp tại Khu dân cư SADECO Ven Sông Tân Phong Quận 7:

 

 

Ngôi biệt thự được chụp tại cung đường số 12, cung đường này có view nhìn ra sông nước và công viên cây xanh. Nên giá trị nhà đất tại cung đường này rất cao nhé các bạn.

 

 

Với khoảng không gian cây xanh, công viên dọc bờ sông còn làm cho Khu Dân Cư SADECO Ven Sông này là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của người thu nhập cao chọn là nơi an cư sinh sống.

 

 

 

 

VIDEO FLY Quay từ trên cao tổng thể Khu dân cư SADECO VEN SÔNG TÂN PHONG QUẬN 7:

 

Zalo
Hotline tư vấn: